Thịt đông là món ăn phổ biến vào những tiết trời se lạnh. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản là thịt chân giò, nấm hương và mộc nhĩ kết hợp ăn chống ngấy mà còn tăng thêm hương vị hấp dẫn. Hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé!
Hà Nội trao danh hiệu 15 làng nghề và 104 sản...
Mới đây, Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận “Làng nghề, làng nghề truyền thống” và trao bằng công nhận danh hiệu làng nghề, chứng nhận sản phẩm OCOP cấp Thành phố năm 2023. Ông Nguyễn Minh Tiến – Giám đốc […]