Biểu tượng hoa ngày tết mang lại may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc cho gia chủ

Chọn và cách trưng bày hoa ngày tết mang lại may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc cho gia chủ.

Không chỉ mang vẻ đẹp, tô thêm sức xuân, hoa ngày tết còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt, mang lại cho gia đình những may mắn, tài lộc, niềm vui và hạnh phúc.

Địa lan mang vẻ đẹp sang trọng quý phái, hiếm có, có thể trưng trong nhà hoặc làm quà tặng.
Cùng với mai trắng, mai đỏ được xem là hàng độc và hiếm, đang được săn tìm mỗi dip tết. Vẻ đẹp mảnh mai, yêu kiều mang đến sự tươi tắn, tài lộc cho gia đình.
Hoa hồng không chỉ giúp gian nhà ngào ngạt hương thơm mà còn giúp không gian yêu kiều, lãng mạn, mang lại tình yêu thương cho gia đình, có thể trưng bày phòng khách, bàn thờ…
Hoa mẫu đơn thường giúp ngôi nhà trở nên nổi bật, kiêu sa, biểu tượng của may mắn thịnh vượng suốt cả năm. Hoa mẫu đơn có nhiều màu, hương thơm nồng nàn quyến rũ.
Hoa đồng tiền, mang lại những niềm vui tươi, lạc quan và hi vọng cho gia chủ sau một năm nhiều bận rộn khó khăn. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của hạnh phúc.
Hoa trạng nguyên: màu đỏ của hoa theo phong thủy phương Đông là màu của tài lộc, đầm ấm. Hoa còn ý nghĩa giúp mọi thành viên gia đình học vấn tốt hơn, công việc được hanh thông.
Hoa trà mang biểu tượng của sức xuân căng đầy và còn mang ý nghĩa giúp mọi người thăng quan tiến chức.
Hoa mai trắng: là loài hoa mang biểu tượng của sự bất tử, khí phách của người quân tử, biết vượt qua mọi khó khăn thử thách đi lên.
Hoa cúc: loài hoa có hương thơm giản dị nhưng ngây ngất lòng người. Loài hoa này còn là biểu tượng của phúc lộc đầy nhà.
Hoa đào là biểu tượng của mùa xuân đã gõ cửa, mọi thứ như bừng tỉnh sau mùa đông lạnh giá, không gian trưng hoa đào giúp đuổi tà khí, mang lại cho gia chủ mọi điều như mơ.

 

Theo Nongnghiep.vn