Mẹo phân biệt cà chua chín cây và cà chua giấm thuốc

Cà chua giấm chín bằng chất hóa học không những không có hương vị thơm ngon mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cà chua là loại thực phẩm quen thuộc, xuất hiện trong bữa ăn của mọi gia đình. Cà chua chứa nhiều vitamin và khoáng chất không chỉ giúp làm đẹp mà còn tốt cho sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay, ngoài những quả cà chua được chín cây một cách tự nhiên, cà chua giấm chín bằng thuốc hóa học cũng được bày bán tràn lan. Làm sao để phân biệt đâu là cà chua chín tự nhiên, đâu là cà chua được giấm chín bằng thuốc? Cùng theo dõi video ATTP hôm nay nhé!