Đừng để những loại quả này vào tủ lạnh nếu không muốn rước bệnh

Những loại trái cây như chuối, dưa hấu, vải… nếu cho vào tủ lạnh sẽ bị mất đi nhiều giá trị dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là một trong những phương pháp phổ biến nhằm kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm như trái cây, nếu không biết cách bảo quản, chúng sẽ mất đi phần nào giá trị dinh dưỡng và ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, 6 loại trái cây này nếu để vào tủ lạnh sẽ bị mất chất dinh dưỡng, thậm chí nhanh hỏng hơn.

Cùng theo dõi video ATTP hôm nay để biết đó là những loại trái cây nào nhé!