“Cơm cháy” phiên bản làm từ bột báng ăn giòn rụm, không hề bị cứng. Đặc biệt khi ăn cảm giác rất nhẹ bụng. Lượng tinh bột có chứa trong bột báng không nhiều vì thế các chị em có thể ăn phiên bản “cơm cháy” này mà không lo béo nhé!
Xuất khẩu thủy sản trở lại mốc 1 tỷ USD/tháng sau...
Thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep), xuất khẩu thủy sản cả nước tháng 10/2024 ước đạt hơn 1 tỷ USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Chế biến sản phẩm cá ngừ đại dương đạt tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu sang thị trường […]