Ức gà là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất của con gà. Nhưng nếu chỉ chế biến luộc, hấp hoặc nướng thông thường, ức gà sẽ rất khó ăn, vì phần thịt này hoàn toàn không có mỡ nên sẽ vừa bở vừa khô. Vậy bạn hãy thử ghim ngay cách làm món ức gà cuộn rong biển dưới đây nhé?
Tiếng chổi làng nghề dệt mùa xuân mới
Khi những rộn ràng của Tết vang vọng về, những làng nghề chổi tre và chổi chít tại xã Việt Lập, huyện Tân Yên (Bắc Giang) vẫn miệt mài giữ nhịp sống riêng. Tiếng chổi khẽ quét trên nền đất, tiếng gõ nhịp của những bàn tay khéo léo gợi nhớ cả một chặng đường […]