Ức gà là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất của con gà. Nhưng nếu chỉ chế biến luộc, hấp hoặc nướng thông thường, ức gà sẽ rất khó ăn, vì phần thịt này hoàn toàn không có mỡ nên sẽ vừa bở vừa khô. Vậy bạn hãy thử ghim ngay cách làm món ức gà cuộn rong biển dưới đây nhé?
Xuất khẩu thủy sản trở lại mốc 1 tỷ USD/tháng sau...
Thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep), xuất khẩu thủy sản cả nước tháng 10/2024 ước đạt hơn 1 tỷ USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Chế biến sản phẩm cá ngừ đại dương đạt tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu sang thị trường […]