Ức gà là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất của con gà. Nhưng nếu chỉ chế biến luộc, hấp hoặc nướng thông thường, ức gà sẽ rất khó ăn, vì phần thịt này hoàn toàn không có mỡ nên sẽ vừa bở vừa khô. Vậy bạn hãy thử ghim ngay cách làm món ức gà cuộn rong biển dưới đây nhé?
Tân Yên quyết tâm là huyện đầu tiên về đích nông...
Xác định xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ trọng tâm, cả hệ thống chính trị cùng Nhân dân huyện Tân Yên đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu để được công nhận là huyện nông thôn mới nâng cao đầu tiên của tỉnh Bắc Giang vào năm 2025. Không ngừng nâng […]