Ức gà là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất của con gà. Nhưng nếu chỉ chế biến luộc, hấp hoặc nướng thông thường, ức gà sẽ rất khó ăn, vì phần thịt này hoàn toàn không có mỡ nên sẽ vừa bở vừa khô. Vậy bạn hãy thử ghim ngay cách làm món ức gà cuộn rong biển dưới đây nhé?
Xuất khẩu nông nghiệp 11 tháng cao kỷ lục
Kim ngạch xuất khẩu nông nghiệp 11 tháng đầu năm 2024 của Việt Nam ước đạt 5,3 tỷ USD, tăng 13,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Như vậy, tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 11 tháng năm 2024 đạt 56,74 tỷ USD, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2023. Đặc […]