Dâu tằm không chỉ là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, mà còn là một nguyên liệu chế biến đồ uống giải nhiệt tốt cho sức khỏe nhất là những ngày nắng nóng. Ngâm siro dâu tằm giúp giữ được hương vị tự nhiên của trái cây và bảo toàn các chất dinh dưỡng bên trong. Ngoài ra, việc thường xuyên uống dâu tằm cũng có thể giúp cơ thể giải độc, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể. Mùa dâu tằm đến rồi hãy thử ngâm siro loại quả này ngay tại nhà nhé!
Khát vọng làm giàu của chàng trai xứ Mường
Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Đại học Lâm nghiệp, chàng trai xứ Mường Bùi Văn Tường đã trở về quê ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp, làm giàu ngay tại quê hương xóm Sung (xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc). Anh Bùi Văn Tường hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nhân giống cây […]