Chế biến ức gà theo cách này, khi ăn chị em sẽ thấy thịt mềm ẩm, không hề bị khô hay bở bùng bục. Kết hợp với phần nước sốt đậm vị thì đảm bảo ăn liền mấy bữa không chán. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn cách làm ức gà sốt xì dầu ngon xuất sắc!
Mẹo làm nước sốt sánh mịn, đậm đà chấm bánh mì...
Để có món bánh mì thơm ngon, ngoài phần nhân bánh thì nước sốt cũng có vai trò rất quan trọng để món bánh đạt được điểm 10 hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước sốt bánh mì sánh mịn, đậm đà theo công thức đơn giản.