Món trà detox này làm siêu dễ lại thuận tiện để mang tới văn phòng mỗi ngày đấy nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
1 quả táo
1 quả dứa
3 quả chanh vàng
2 quả chanh xanh
2 quả cam
3 quả quýt
1 quả dưa leo
Một ít quế
Cách làm
Dùng baking soda chà xát phần vỏ ngoài của chanh, cam và quýt. Rửa sạch các loại trái cây và để ráo nước.
Thái các loại trái cây thành các lát mỏng, độ dày khoảng 0,3cm.
Xếp trái cây đã thái lát vào khay sấy.
Sấy ở mức nhiệt là 70 độ C trong 6 đến 8 giờ.
Mỗi lần dùng lấy 1 miếng mỗi loại trái cây sấy khô cho vào chai, đổ 800 – 1000ml nước, để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 giờ là dùng được.