Hãy làm mới món đậu phụ chiên của bạn theo cách của người Thái nhé.
Nguyên liệu:
– 4 bìa đậu phụ
– 100gr thịt nạc
– 1 thìa cafe muối
– 1 củ hành khô băm nhỏ
– 2 lá chanh
– 1 củ sả
– 1 quả ớt cay
– Dầu ăn
– Gia vị
3 thìa súp nước mắm
2 thìa súp nước chanh
1 thìa súp đường
120ml nước
Cách làm
Món đậu phụ chiên vốn là món ăn quen thuộc và thường có mặt trong bữa cơm gia đình. Giờ đây bạn chỉ cần thêm một chút biến tấu là có món ăn ngon lạ rồi. Điểm đặc biệt trong cách chế biến món ăn quen thuộc này của người Thái là sử dụng sả và lá chanh cùng chút nước cốt chanh để gia tăng hương vị cho món ăn. Cùng thử nhé!