Món cánh gà nướng bia dễ làm mà ngon, thịt chín mền thơm, da vàng giòn mà không bị ngấy vì ngấm dầu, không tanh chút nào. Nướng kết hợp với ớt xanh và đỏ, nhìn vừa đẹp mắt, có thể bổ sung chất xơ và các dinh dưỡng khác. Bạn chỉ cần dùng lò nướng chuyên dụng hoặc lò vi sóng để nướng món ăn, vừa giúp tiết kiệm thời gian.
Không còn “gặt lúa non”, người dân trồng rừng gỗ lớn...
Sau thời gian thu hoạch rừng theo kiểu “gặt lúa non”, nhiều người dân đã nghĩ đến chuyển đổi sang trồng rừng gỗ lớn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Phát triển rừng trồng gỗ lớn là nội dung quan trọng trong Kế hoạch cơ cấu lại ngành Nông nghiệp tỉnh Quảng Bình giai đoạn […]