Thịt chưng mắm tép món ăn quen thuộc, tưởng chừng làm dễ. Thế nhưng không phải ai cũng làm đúng được công thức, để có hương vị chuẩn. Thịt chưng mắm tép ăn cùng cơm trắng nóng hổi, thêm tý rau luộc ăn cùng cũng xong bữa cơm trọn vị. Món ăn dân dã đơn giản nhưng được lòng rất nhiều thực khách. Bạn đã biết cách chế biến món thịt chưng mắm tép đúng điệu chưa? Tham khảo công thức dưới đây nhé!
Khát vọng làm giàu của chàng trai xứ Mường
Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Đại học Lâm nghiệp, chàng trai xứ Mường Bùi Văn Tường đã trở về quê ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp, làm giàu ngay tại quê hương xóm Sung (xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc). Anh Bùi Văn Tường hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nhân giống cây […]