Cá dìa được biết đến là loại hải sản có phần thịt ngọt, chắc béo, giàu vitamin D. Cá dìa có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên để giữ độ ngọt tươi của cá, chế biến không nên cầu kỳ. Giới thiệu với các bạn món canh chua cá dìa, cách nấu vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Vị chua ngọt thanh của nước dùng, vị tươi ngon của thịt cá dìa ăn là mê, ăn cùng bún hay cơm trắng đều ngon tuyệt.
Khát vọng làm giàu của chàng trai xứ Mường
Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Đại học Lâm nghiệp, chàng trai xứ Mường Bùi Văn Tường đã trở về quê ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp, làm giàu ngay tại quê hương xóm Sung (xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc). Anh Bùi Văn Tường hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nhân giống cây […]