Cá là thực phẩm tươi ngon và có giá trị dinh dưỡng cao rất được nhiều người yêu thích. Có nhiều cách để chế biến cá như chiên, kho, nướng và hấp… Trong đó, cá hấp là dễ thực hiện nhất, tuy vậy nhiều người lại thắc mắc tại sao cá hấp thường có mùi tanh và không được ngon như ở hàng quán. Để có được món cá hấp thơm ngon không những chú ý đến quá trình hấp mà bước sơ chế vô cùng quan trọng. Bạn hãy thử làm theo cách dưới đây nhé!
Thị trường thiết bị làm mát tăng nhiệt đón hè
Thời tiết miền Bắc mới chớm sang hè nắng nóng, nhiều siêu thị điện máy tại Hà Nội đã tung ra các chương trình khuyến mãi chào hè, qua đó giảm giá cho các thiết bị làm mát như: điều hòa, quạt mát giải nhiệt để thu hút, kích cầu người tiêu dùng mua sắm. […]