Thịt bò bít tết là một món ăn không còn xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để miếng thịt bò mềm ngọt thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bạn hãy thử làm món thịt bò bít tết theo kiểu của người Argentina này nhé. Công thức với nước xốt Chimichurri chua ngọt sẽ giúp cho thịt bò mềm và ngọt hơn.
Giá cà phê tăng kỷ lục nhưng sản phẩm chế biến...
Dù giá cà phê trong nước tăng kỷ lục với hơn 120.000 đồng/kg nhưng các nhà rang xay, chế biến sâu vẫn phải “nằm im” để giữ chân khách hàng. Những ngày gần đây, giá cà phê trong nước tiếp tục tăng kỷ lục, với mức hơn 120.000 đồng/kg. Tuy nhiên, theo khảo sát, một số đơn […]