Theo y học cổ truyền, rau cần nước có tính mát, vị ngọt, hơi cay, công dụng bình can thanh nhiệt, lương huyết, trừ phong lợi thấp, lợi đại tiểu tràng, giảm đau và cầm máu… thường được dùng để chữa nhiều chứng bệnh khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn nhiều loại rau này.
Kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp đạt hơn 15...
Theo số liệu thống kê sơ bộ mới cập nhật từ Tổng cục Hải quan, tính tới 15/4, Việt Nam có giá trị xuất khẩu hàng hóa đạt 107,8 tỷ USD, tăng 16,4% so cùng kỳ năm trước (92 tỷ USD). Trong đó, có 18 mặt hàng xuất khẩu có kim ngạch tỷ USD, chiếm […]