Nếu như thịt bò bít tết đã trở nên quen thuộc với mọi người thì món đùi gà bít tết phủ phô mai còn xa lạ với một số gia đình. Lớp vỏ bên ngoài giòn bên trong lại mềm ngọt, thêm chút béo ngậy của phô mai chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Hãy thử làm theo công thức dưới đây bạn nhé!
Những giá trị bất ngờ từ sản xuất cà phê bền...
Nhờ việc liên kết, sản xuất bền vững đã giúp nhiều nông dân trồng cà phê thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Sản lượng, chất lượng cà phê cũng được nâng cao. Lãi lớn nhờ xen canh, sản xuất hữu cơ Giữa lúc hàng trăm nông dân tỉnh Đắk Lắk oằn mình vét […]