Cá xốt phần thịt dai ngọt lại vô cùng bắt mắt nhìn thôi đã thấy ngon miệng lắm rồi.
Nguyên liệu
1 con cá
2 quả ớt đỏ
1 cây hành lá
1 mẩu gừng
3 nhánh tỏi
Chút muối
Nước tương
Cách làm
Cá rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hành lá cắt khúc, tỏi đập dập, ớt thái chỉ, gừng thái chỉ.
Ướp cá với chút muối và gừng trong vòng 15 phút.
Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng cho cá vào chiên vàng.
Khi cá đã chín rồi thì cho tỏi và ớt vào đảo đều cho thơm.
Thêm nước tương rưới đều lên cá cho thịt cá ngấm rồi sau đó rắc hành vào đảo cho hành chín tái là được.