Món cánh gà nướng bia dễ làm mà ngon, thịt chín mền thơm, da vàng giòn mà không bị ngấy vì ngấm dầu, không tanh chút nào. Nướng kết hợp với ớt xanh và đỏ, nhìn vừa đẹp mắt, có thể bổ sung chất xơ và các dinh dưỡng khác. Bạn chỉ cần dùng lò nướng chuyên dụng hoặc lò vi sóng để nướng món ăn, vừa giúp tiết kiệm thời gian.
Những giá trị bất ngờ từ sản xuất cà phê bền...
Nhờ việc liên kết, sản xuất bền vững đã giúp nhiều nông dân trồng cà phê thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Sản lượng, chất lượng cà phê cũng được nâng cao. Lãi lớn nhờ xen canh, sản xuất hữu cơ Giữa lúc hàng trăm nông dân tỉnh Đắk Lắk oằn mình vét […]