Tết Nguyên Đán này có hũ tỏi xanh màu ngọc bích, ăn vừa giòn mát lại chua chua thơm thơm, giải ngán các món ngấy cực dễ. Hơn nữa, tỏi ngâm chua ăn còn có tác dụng chữa bệnh, không chỉ kích thích sự ngon miệng mà còn diệt khuẩn tốt giúp tránh được cảm cúm những khi thời tiết thay đổi. Bạn có thể tham khảo cách làm tỏi xanh ngọc bích dưới đây nhé.
Lợi ích kép từ chuyển đổi cây trồng
Nhằm tổ chức lại sản xuất theo hướng bền vững, chủ động ứng phó biến đổi khí hậu, mùa khô 2023 – 2024, Tiền Giang đã chuyển trên 8.000 ha đất canh tác tại những địa bàn khó khăn như ven sông, ven biển, trong vùng Đồng Tháp Mười, cù lao nhiễm mặn hạ lưu […]