Trứng ngâm tương kiểu Hàn là một món ăn không còn quá mới lạ, nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của nhiều thực khách. Trứng lòng đào dẻo thơm, béo ngậy hòa cùng vị mặn ngọt, cay của nước tương và các loại gia vị khác. Món ăn với công thức làm rất đơn giản, ăn kèm với cơm nóng rắc thêm chút vụn rong biển ăn đến là mê.
Đưa thiết bị bay vào gieo sạ, bón phân tạo bước...
Nông dân tỉnh Quảng Bình đang tập trung thu hoạch lúa vụ Đông Xuân. Trong niềm vui được mùa chung của người dân toàn tỉnh, mô hình trồng lúa theo hướng hữu cơ đầu tiên tại Quảng Bình của anh Trần Duy Khánh (huyện Lệ hủy, Quảng Bình) với việc đưa công nghệ thiết bị […]