Chế biến ức gà theo cách này, khi ăn chị em sẽ thấy thịt mềm ẩm, không hề bị khô hay bở bùng bục. Kết hợp với phần nước sốt đậm vị thì đảm bảo ăn liền mấy bữa không chán. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn cách làm ức gà sốt xì dầu ngon xuất sắc!
Vải thiều Thanh Hà lên kệ siêu thị tại Úc, giá...
Vải thiều Thanh Hà xuất khẩu sang Úc đã được bày bán trên kệ siêu thị Market Place của quốc gia này. Theo đó, vải thiều Thanh Hà được niêm yết với giá 34,99 AUD/kg (tương đương 594.000 đồng/kg). Vải thiều sớm trên kệ hàng của hệ thống siêu thị Market Place tại Úc (ảnh […]