Ruột ốc móng tay giòn dai kết hợp với hương thơm đặc trưng của rau húng quế đã tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Không chỉ mang lại hương vị mới lạ, món ăn này còn giữ nguyên được dinh dưỡng của ốc móng tay – một loại hải sản rất tốt cho sức khỏe. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng vào bếp để thực hiện món ăn này, đổi hương vị cho bữa ăn gia đình thêm phần thú vị và đầy hấp dẫn. Hãy cùng nhau bắt đầu nào!
Đưa thiết bị bay vào gieo sạ, bón phân tạo bước...
Nông dân tỉnh Quảng Bình đang tập trung thu hoạch lúa vụ Đông Xuân. Trong niềm vui được mùa chung của người dân toàn tỉnh, mô hình trồng lúa theo hướng hữu cơ đầu tiên tại Quảng Bình của anh Trần Duy Khánh (huyện Lệ hủy, Quảng Bình) với việc đưa công nghệ thiết bị […]