Dạ dày hầm tiêu là một món ăn bổ dưỡng, thường được nấu để tẩm bổ cho những những người có sức đề kháng kém, mới ốm dậy,… Tuy nhiên đừng để ốm mới bồi bổ cơ thể, hãy tiếp thêm nguồn dinh dưỡng nâng cao sức khỏe ngay bằng món dạ dày hầm tiêu chế biến đơn giản. Hãy tham khảo ngay công thức làm dạ dày hầm tiêu dưới đây nếu bạn đang muốn trổ tài với món này nhé!
Lợi ích kép từ chuyển đổi cây trồng
Nhằm tổ chức lại sản xuất theo hướng bền vững, chủ động ứng phó biến đổi khí hậu, mùa khô 2023 – 2024, Tiền Giang đã chuyển trên 8.000 ha đất canh tác tại những địa bàn khó khăn như ven sông, ven biển, trong vùng Đồng Tháp Mười, cù lao nhiễm mặn hạ lưu […]