Salad rong nho cá hồi giảm cân

Rong biển là nguồn thực phẩm quý cho chị em phụ nữ trong việc ngăn ngừa lão hóa và giảm cân nữa. Vì vậy, hãy cho Rong nho cá hồi vào thực đơn giảm cân của bạn nhé!

Nguyên liệu:

  • Cá hồi xông khói: 150g
  • Rong nho: 100g
  • Bắp cải tím: 80g
  • Bắp cải trắng: 80g
  • Cam Mỹ: 1 quả
  • Chanh Mỹ vàng: 1 quả
  • Thì là băm: 2M
  • Ăn kèm: Trứng cá hồi, mè trắng rang giã dập
  • Gia vị: muối, tiêu, mù tạt xanh
  • Xốt Mayonnaise

1. Sơ chế:

  • Mài vỏ chanh vàng lấy 2M, vắt lấy 2M nước cốt chanh.
  • Bắp cải tím cắt sợi, bắp cải trắng cắt sợi mỏng, rửa qua nước đá. Cam gọt vỏ, cắt lấy múi cam.
  • Cá hồi: 1/2 cá hồi cuộn hoa hồng, 1/2 cắt sợi.

2. Thực hiện:

Pha xốt trộn: 4M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/3M mù tạt, 1/4m muối, 2M nước cốt chanh, 1M vỏ chanh, 1M mè rang, 2M thì là băm rồi trộn đều.

Trộn salad: Trộn bắp cải, cá hồi cắt sợi và 1/2 lượng cam với 2/3 lượng xốt trước.

3. Cách dùng

Bày phần salad đã trộn ra dĩa, đặt rong nho và cá hồi cuộn hoa hồng lên, rưới thêm xốt còn lại. Trang trí với 1/2M trứng cá hồi cho hấp dẫn. Khi ăn trộn đều

Ngoài ra có thể kết hợp rong nho, cá hồi cùng với thì là và mù tạt xanh giúp món ăn có hương vị hài hòa, đặc trưng.

Trộn bắp cải với xốt trước để thấm xốt, khi ăn ngon hơn.

chúc bạn thành công!