Thông báo giải Thử tài Nông nghiệp 31/05 – Tổng đài Khuyến nông 9195

Chưa đến một tuần khởi động minigame Thử tài nông nghiệp, Tổng đài Khuyến nông 9195 đã tiếp nhận được rất nhiều cuộc gọi gọi lên để tham gia trò chơi và cũng đã trao các giải thưởng ngày hấp dẫn cho người chiến thắng. Vậy mới thấy tổng đài đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người như thế nào. Cuộc thi vẫn đang diễn ra và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Và cho đến thời điểm hiện tại, sau khi tổng hợp kết quả, Tổng đài Khuyến nông đã chọn lọc ra các thuê bao trúng thưởng ngày dưới đây:

anh trao giai

Danh sách trúng giải ngày 31/05/2018

Với những câu hỏi đơn giản, dễ hiểu đồng thời đem lại kiến thức bổ ích về nông nghiệp, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi 9195 để tham gia ngay thôi nào!

Chỉ với 2 bước:

– Sử dụng số điện thoại VNP gọi Tổng đài 9195

– Trả lời 5 câu hỏi nông nghiệp ngắn càng nhanh càng tốt

Và đừng quên rủ thêm bạn bè người thân tham gia vì chơi càng nhiều thì cơ hội nhận các phần thưởng từ chương trình càng cao. Mọi người nhớ theo dõi fanpage thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất của minigame nhé!

LƯU Ý: Mỗi tuần, trên fanpage Nông nghiệp xanh của Tổng đài Khuyến nông sẽ thực hiện một livestream cùng chuyên gia nông giải đáp các thắc mắc về vấn đề nông nghiệp. Các bạn đừng quên gọi lên tổng đài vào khung giờ livestream để được tặng 100 điểm thưởng vào quỹ điểm tích lũy của mình nhé!

TỔNG ĐÀI KHUYẾN NÔNG 9195
Trò chơi THỬ TÀI NÔNG NGHIỆP – Trả lời trắc nghiệm – Tích điểm nhận thưởng!
Khung giờ gọi tổng đài: 6h – 22h