Bánh mỳ là một trong những thực phẩm được nhiều người lựa chọn làm bữa ăn sáng cho mình và gia đình bởi tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, nếu thường xuyên ăn bánh mỳ dễ khiến cơ thể mắc các bệnh như tiểu đường, suy dinh dưỡng và táo bón.
Sẽ đảm bảo nhu cầu xuất khẩu hơn 8 triệu tấn...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, dự kiến sản xuất lúa cả nước năm 2024 sẽ đạt 43 triệu tấn. Với sản lượng này sẽ đảm bảo nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu hơn 8 triệu tấn. Dây chuyền đóng bao gạo xuất khẩu tại nhà máy của […]