Cách làm kem dừa thơm ngon, đơn giản

Hầu hết các ‘tín đồ’ nghiện kem đều yêu thích kem dừa. Cách làm kem dừa khá đơn giản. Bạn có thể chế biến món kem dừa thơm ngon, bổ dưỡng ngay tại nhà. Nguyên liệu Sữa đặc: 100 ml Nước cốt dừa: 300 ml Sữa tươi: 300 ml Bột năng: 1 muỗng Đường: 100 g Dừa […]

Cách làm bánh mì xíu mại chuẩn hương vị Đà Lạt

Bánh mì xíu mại là một trong những món ăn không thể bỏ qua khi ghé Đà Lạt. Hướng dẫn cách nấu bánh mì xíu mại Đà Lạt đơn giản tại nhà. Bạn là tín đồ mê xíu mại, đặc biệt là xíu mại Đà Lạt. Không cần đến Đà Lạt bạn vẫn thưởng thức […]

video

Bánh bạch tuộc nướng trứ danh đường phố Nhật Bản

Takoyaki là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng ở Nhật Bản. Bánh có hình dạng tròn. Nhân bên trong gồm bạch tuộc nướng, xúc xích, ngô, tôm, phô mai.

video

Hướng dẫn làm canh đậu hũ nấu tôm dễ làm

Với nguyên liệu dễ kiếm như đậu hũ, tôm, cá viên… người nội trợ có thể tự làm được tô canh thanh mát, đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.

Miến chả viên cải thảo thơm ngon ăn bữa nào cũng...

Một tô miến chả viên nấu với cải thảo làm siêu nhanh nhưng lại siêu ngon. Bạn có thể làm món ăn này cho bữa sáng hay bữa trưa cũng đều rất tiện. Nguyên liệu: 200g chả viên 1/2 cây cải thảo nhỏ 100g miến khô 2 cây hành lá 1 gốc hành 1 hoa […]

Cách làm mực nang xào cay

Thực khách sành ăn yêu thích món ngon từ mực nang bởi lớp thịt chắc, tươi. Mực xào cùng tỏi, ớt mang hương vị hấp dẫn, chắc hẳn chinh phục khẩu vị của bạn ngay lần đầu nếm thử.

Công thức làm gỏi bò cà pháo lạ miệng, giòn tan...

Cà pháo muối xổi thì ăn nhiều rồi nhưng bạn đã bao giờ biến tấu thứ nguyên liệu này thành món gỏi chưa? Hãy kết hợp cùng thịt bò xào giòn dai, nhiều dinh dưỡng để tạo nên món ăn mới lạ. Vào bếp để thử nghiệm ngay món ăn lạ miệng này, đảm bảo […]

Học người Thái làm đậu phụ chiên kiểu này ai cũng...

Hãy làm mới món đậu phụ chiên của bạn theo cách của người Thái nhé. Nguyên liệu: - 4 bìa đậu phụ - 100gr thịt nạc - 1...

Cách làm cồi sò điệp nướng mỡ hành thơm nhức nhối

Cồi sò điệp là phần ngon nhất của con sò điệp, phần cơ trắng, chắc, ngọt. Cồi sò điệp tươi có thể làm sashimi, nấu cháo, nấu súp,…. Rất nhiều món ngon bổ dưỡng có thể chế biến từ nguyên liệu này. Tuy nhiên có một cách nấu rất phổ biến, được địa phương nhiều […]

Cách trữ tôm tươi cả tháng vẫn ngọt, tươi, chắc thịt

Đây là một cách trữ đông tôm tươi rất đơn giản nhưng giúp bảo quản tôm tươi, chắc, ngọt như mới mua về sau cả tháng trữ đông, được chia sẻ trên trang facebook Nguyễn Ngọc Điệp. Anh cũng đồng thời chia sẻ cách làm sạch tôm rất nhanh gọn. Tôm tươi mua về, nếu […]

- Advertisement -[adrotate group="1"]